Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Nhanh – Chuyển Nhà Nhanh Giá Rẻ

Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh  là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ, văn phòng, trọn gói lớn, nhanh chóng ở TPHCM , có mặt nhanh chóng chỉ ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách quý 30p.

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu di dời, chuyển dọn nhà, tái định cư cũng ngày một tăng cao, đặc biệt là tại những thành phố có mật độ dân cư đông đúc như TP HCM.

Chuyển nhà nhanh Sài Gòn Xanh mong có thể đóng góp một phần nhỏ để các gia đình cảm thấy hoải mái và an tâm khi chuyển nhà .

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên Sài Gòn Xanh sẽ đảm nhận mọi việc từ đóng đói, khiêng vác, sắp xếp đồ đạc lên xe tải và vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

CHUYỂN NHÀ NHANH LÀ GÌ ? 

Trong cuộc đời ai rồi cũng trải qua những công việc đột xuất , ngay cả việc chuyển nhà cũng vậy . Với thời gian gấp gáp không thể kịp thời sắp xếp đồ đạc , việc gọi dịch vụ chuyển nhà nhanh là một trong những lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất .

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua hotline : 0961.509.509 – 0898.001.009 , nhân viên khảo sát và báo giá của chúng tôi ngay lập tức có mặt , tư vấn báo giá và lên kế hoạch vận chuyển nhanh chóng chỉ sau 30p .

Chuyển Nhà Nhanh - Chuyển Nhà Nhanh Giá Rẻ- 1
Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ NHANH 

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Nếu như trước đây bạn thường tốn khá nhiều thời gian cho việc đóng gói đồ, vận chuyển đồ đạc thì giờ đây, khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho hoạt động này. Bởi vì, dịch vụ này sẽ thực hiện tất cả các công đoạn mà không cần bạn phải động tay động chân vào bất cứ việc gì.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tư vấn cho bạn về cách tháo dỡ, thực hiện đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới. Bạn không cần phải mệt mỏi, mất thời gian mỗi lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Có thể nói, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Quá trình vận chuyển dễ dàng

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển, thuê chuyển nhà trọn gói còn mang đến ưu điểm khi đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng. Dịch vụ này kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu, từng bước nên đảm bảo quá trình chuyển nhà luôn diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tất cả đồ đạc trong nhà đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tháo dỡ và đóng gói theo đúng quy định. Sau khi hoàn tất khâu đóng gói, đồ đạc sẽ được sắp xếp lên xe chuyên dụng và chuyển đến địa chỉ mới. Cuối cùng để hoàn tất quá trình, nhân viên sẽ bốc xếp và lắp đặt theo đúng yêu cầu của chủ nhà. Hoạt động vận chuyển từ A – Z đều được thực hiện nhuần nhuyễn và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Đồ đạc chuyển đi được đảm bảo an toàn

Bất cứ ai khi chuyển nhà đều mong muốn đồ đạc được chuyển đến địa chỉ mới “nguyên đai nguyên kiện”, không gặp sự cố hay bị hư hỏng. Hiểu rõ điều đó, các bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn cam kết điều này cho khách hàng khi lựa chọn.

Họ luôn đảm đồ đạc trong nhà được đóng gói phù hợp với tiêu chuẩn khi vận chuyển. Đồng thời, hàng hóa sẽ được sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển từ điểm nhận đến điểm đích mà không trung chuyển qua xe khác. Nhờ đó, hạn chế tối đa những sự cố như mất mát hay hư hỏng khi vận chuyển hiệu quả.

Thuận lợi vận chuyển đến nhiều địa điểm

Ưu điểm cuối cùng khi thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói mang đến cho bạn đó chính là dễ dàng vận chuyển đồ đạc đến nhiều địa điểm khác nhau. Với những người cần vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới trong cùng một thành phố, việc thực hiện có lẽ khá đơn giản. Thế nhưng, nếu cần chuyển đi khác thành phố, tỉnh thành thì sao? Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Do đó, để giúp việc chuyển nhà thuận lợi, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà được các đơn vị cung cấp. Họ sẽ giúp bạn dọn mọi thứ đến nơi ở mới cực nhanh chóng và an toàn.

0961.509.509