Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Kho Xưởng Quận 3 – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Những công trình kho xưởng khi vận chuyển thường tốn rất nhiều thời gian và công sức vì vậy việc tìm đến các dịch vụ vận chuyển trọn gói là vô cùng cần thiết. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 uy tín? Tất cả sẽ được Taxi Tải Sài Gòn Xanh  bật mí ngay sau đây. Cùng tìm hiểu nhé!

ĐƠN VỊ CUNG CẤP CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 3

Trong suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn không nỗ lực không ngừng để làm hài lòng khách hàng của mình. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ để luôn là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 và các dịch vụ vận tải khác. Với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.

Bài viết- 1
Chuyển kho xưởng trọn gói quận 3 Sài Gòn Xanh

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng thì công ty chúng tôi cũng mạnh về các  mảng chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty, hay thậm chí là vận chuyển hàng hóa, máy móc hạng nặng… Phạm vi hoạt động của hệ thống xe tải Taxi Tải Sài Gòn Xanh phủ sóng khắp nội và ngoại TPHCM.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 3 SÀI GÒN XANH

Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn đơn vị Taxi Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi để thuê xe tải chở hàng quận 3? Đâu là những điểm mạnh công ty trở nên khác biệt so với những đơn vị vận tải khác trên thị trường?

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn được đông đảo khách hàng không chỉ trong mà còn ngoài TPHCM đón nhận nồng nhiệt. Sau đây là những lý do mà chúng tôi luôn lấy được lòng tin của khách hàng:

Mức giá hợp lý

Mức giá hợp lý và không biến động theo thị trường chính là yếu tố đầu tiên giúp Taxi Tải Sài Gòn Xanh giữ chân được lượng khách hàng đông đảo trong suốt những năm qua. Không những vậy giá thành còn được chúng tôi công khai một cách cụ thể rõ ràng trên website của công ty. Như vậy khách hàng không phải băn khoăn về bất cứ vấn đề gì.

Bài viết- 2
Chuyển kho xưởng trọn gói quận 3

Về cách thức tính giá, chúng tôi không tính trên khối lượng đồ đạc nặng bao nhiêu. Mà chúng tôi tính toán dựa trên quãng đường và loại xe tải sử dụng khi khách hàng thuê dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 của chúng tôi. Với 10km đầu tiên, cho mỗi loại xe có các tải trọng khác nhau là 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 2.5 tấn. Chúng tôi lại đề xuất mức giá khác nhau là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng. Như vậy chúng tôi có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 11

Hệ thống xe tải đa dạng, đạt chuẩn

Hệ thống xe tải của chúng tôi luôn vượt qua các đợt kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn và đa dạng nhiều tải trọng, kích thước.

Đội ngũ nhân viên tận, tình, dày dặn kinh nghiệm

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bài bản. Ngoài ra đội ngũ tài xế với thâm niên làm nghề lâu năm sẽ luôn vận chuyển đồ đạc của quý khách đến địa điểm được giao một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 9
Chuyển kho xưởng trọn gói quận 3 Sài Gòn Xanh

Đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ quá trình vận chuyển 

Khác với chuyển nhà , chuyển văn phòng … kho xưởng có nhiều máy móc hạng nặng và kích thước cồng kềnh , sử dụng sức người không là không thể , có thể gây hư hỏng cho máy móc . Chính vì vậy Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn trang bị cho mình những thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại , vừa giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian , vừa đảm bảo an toàn cho máy móc cũng như con người .

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 4

Đền bù 100% khi xảy ra sự cố

Nếu có thiệt hại xảy ra với đồ đạc của quý khách hàng do lỗi từ phía nhân viên Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm.

BẢNG GIÁ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 3

Bài viết- 3
Chuyển kho xưởng trọn gói quận 3 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 3

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 3 CÓ HỢP ĐỒNG KHÔNG ?

Để đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng và sự rõ ràng minh bạch, chúng tôi luôn có đầy đủ quy trình chuyển kho xưởng , nhằm tìm ra phương án vận chuyển nhanh gọn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng . Đồng thôi soạn thảo hợp đồng với các điều khoản cụ thể và tuân thủ nghiêm những gì được nêu ra trong hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 .

Vậy là bạn đã nắm được một số thông tin cần thiết về  dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

 

0961.509.509