Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Cho Thuê Xe Tải Đi Đak Lak – Xe Tải Đi Đaklak Giá Rẻ

Taxi Tải Sài  Gòn Xanh là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu TP.HCM cho thuê xe tải đi khắp các tỉnh trong cả nước . Trong đó không thể không kể đến các tỉnh Tây Nguyên như ĐakLak , Gia Lai , Lâm Đồng , Đắc Nông…

Quy Trình Vận Chuyển Tại Cho Thuê Xe Tải Đi Dak Lak :

Quy Trình Vận Chuyển tại Cho Thuê Xe Tải Đi Dak Lak được công ty vận chuyển uy tín Sài Gòn Xanh thực hiện như sau:

  • Tiếp nhận thông tin về hàng hóa cần vận chuyển của Quý khách hàng về:
  • Loại hàng hóa; số lượng, khối lượng hàng hóa
  • Địa điểm cần vận chuyển: Điểm nhận hàng; điểm trả hàng
  • Thời gian vận chuyển
  • Yêu cầu về đóng gói; bốc xếp hàng hóa…
  • Báo giá cước vận chuyển

ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI ĐI ĐAKLAK

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh nhận vận chuyển hàng hóa với giá cước cạnh tranh, uy tín, nhanh chóng. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải. Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ Thuê xe tải chuyển hàng đi Đak Lak với mong muốn mang đến những giá trị, sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ Thuê xe tải chuyển hàng đi Đak Lak của Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn Đak Lak như: TP Ban Mê Thuột, Thị Xã Buôn Hồ, Huyện Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Krong Năng, Krong Buk,….đi về các tỉnh thành trong cả nước với giá cước cạnh tranh.

Dịch vụ Thuê xe tải chuyển hàng đi Đak Lak của Chúng tôi được đầu tư với số lượng đầu xe  đủ tải, đầy đủ kích thước với thời gian vận và lịch trình xe chạy cố định mỗi  ngày đảm bảo cho lượng hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Cùng với đó là hệ thống tổng đài 24/24 giờ nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

Bài viết- 1

Dịch vụ xe tải chở hàng đi ĐakLak uy tín, chuyên nghiệp.

Tiêu chí của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Luôn luôn cải thiện hệ thống chăm sóc và dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu về xe chở hàng chở thuê, cũng như đem đến sự thỏa mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống xe chở hàng được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng, và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty với dịch vụ xe chở hàng Đaklak

Chúng tôi đã xây dựng được lòng tin từ quý khách hàng và mang đến cho khách hàng dịch vụ xe chở hàng đi Đaklak với giá rẻ nhất. Chuyên chở hàng hóa bằng các loại xe tải với nhiều cỡ như 1.25 tấn, 1.4 tấn đến 2.5 tấn, 9 tấn,… Điều này giúp chúng tôi rất tự tin để phục vụ quý khách hàng.

Lời khuyên khi thuê xe tải:

– Đóng hàng nhỏ gọn khoa học đảm bảo xe đến hoàn toàn có thể bốc xếp hàng nhanh, chuẩn bị đội ngũ nhân viên bốc dỡ trợ giúp và chúng tôi không phải tính thêm chi phí.

– Nên có sự kho bãi xuống hàng tương đối đầy đủ và đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe lâu quá tốn thêm giá thành.

– Nếu như bạn chưa ước lượng được khối lượng sản phẩm cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với Công ty sẽ được giải thích và tư vấn cách nhiệt tình, vui vẻ và thực hiện hữu hiệu nhất.

 

0961.509.509