Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chi Phí Chuyển Nhà Chung Cư Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào ?

Hiện nay , chung cư  được giới trẻ lựa chọn khá nhiều , dịch vụ vận chuyển đồ đạc ở chung cư cũng vì thế mà phát triển theo . Tuy nhiên , điều khách hàng quan tâm không chỉ là chất lượng dịch vụ , thái độ nhân viên , mà còn là giá cả dịch vụ như thế nào , có hợp lý không ?

Các bạn đang ở chung cư và cần dịch vụ vận chuyển thì hãy tham khảo bài viết này của Sài Gòn Xanh ngay nhé , chắc chắn sẽ có nhiều điều hữu ích giành cho bạn .

Những khoản phí cơ bản của việc chuyển nhà chung cư

Phí vận chuyển nhà trọn gói phụ thuộc nhiều yếu tố như khối lượng đồ cần vận chuyển, độ khó của công việc vận chuyển như két sắt đàn Piano, hay thời điểm bạn chuyển nhà cũng ảnh hưởng đến giá cả rất là nhiều. Tuy nhiên chúng ta sẽ không bàn đến những vấn đề cơ bản đó, vì đó là yếu tố chung, hôm nay chúng ta sẽ nói đến đặc thù riêng của chuyển nhà trọn gói chung cư, những điều sẽ ảnh hưởng đến giá chuyển nhà trọn gói trung bình của bạn.

Khoảng cách vận chuyển từ thang máy vào nhà chung cư

Nếu nhà bạn kế bên thang máy thì điều này sẽ không được tính vào phí vận chuyển, hoặc nếu nhà bạn quá ít đồ thì việc vận chuyển có xa tí cũng không sao. Nếu nhà bạn quá nhiều đồ đạc linh tinh và cồng kềnh thì khoản cách này cũng được các đơn vị vận chuyển nhà trọn gói tính cho bạn. Đôi khi họ không nói với bạn là họ đã tính vào nhưng bạn nên hiểu là như vậy.

Ở một số chung cư thì từ thang vận chuyển hàng đến nhà của bạn là một con đường vòng vèo chứ không dễ dàng gì đâu. Thế nên trước khi vận chuyển nhà bạn nên tìm hiểu kĩ thang chuyển hàng nằm ở đâu nhé.

Bài viết- 1

Phí vào hầm chung cư

Các chung cư bình dân trên thành phố HCM thì thường chúng ta sẽ được chuyển nhà xuống sảnh và chuyển ra vào xe tải ở sảnh.

Còn các chung cư cao cấp thì chỉ cho vận chuyển xuống hầm B1 hoặc B2 hoặc hơn nữa, mà đa số hầm các chung cư tại TP.HCM thì xe tải không thể nào xuống được nên chúng ta phải tốn thêm khoản phí tân bo bằng xe bagac cộng với nhân công bốc hàng lên xuống xe và khoản thời gian kéo dài thêm đó.

Giờ giấc vận chuyển

Thang máy chung cư là tài sản chung của mọi công dân sống tại chung cư, mà không phải ai cũng dễ chịu mà vui vẻ ngồi đợi bạn chuyển nhà trong lúc cao điểm thang máy.

Thực ra chúng ta cũng nên tự hiểu điều ấy, xã hội ai cũng có gia đình cũng có công việc và cuộc sống của họ, thử hỏi nếu bạn nhằm lúc họ đi làm đi học mà chiếm dụng thang máy để chuyển hàng thì ai không bực mình.

Nên lời khuyên là bạn hay sắp xếp giờ giấc hợp lí để vận chuyển nhà của mình, không ảnh hường đến hàng xóm là điều tốt nhất nhé.

Nên vận chuyển chung cư vào thời gian nào

Nếu bạn đang có ý định chuyển chung cư trọn gói đi hoặc đến chung cư thì thời gian vận chuyển hợp lí nhất là từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, vì đây là thời điểm mà mọi người đa phần đi làm, nên sẽ thuận lợi việc vận chuyển hơn, không sợ kẹt thang máy.

Hạn chế tối đa việc vận chuyển vào thứ bảy và chủ nhật vì ngày nghỉ nên thang máy sẽ hoạt động khá nhiều ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Và thời gian này thì đa phần các chung cư cao cấp đều hạn chế tối đa tiếng ồn để mọi người được nghỉ ngơi, nên việc khoan tường cho các hoạt động lắp ráp máy lạnh, tivi, treo tranh ảnh có thể phải dời qua hôm sau.

0961.509.509