Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Cách Sắp Xếp Bàn Thờ Ông Địa Đúng Phong Thủy

Ngoài bàn thờ gia tiên , bàn thờ ông địa cũng được nguời Việt Nam thờ cúng cẩn thận . Tuy nhiên , cũng có nhiều bạn trẻ muốn thờ ông địa nhưng lại không biết cách sắp xếp sao cho đúng . Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh sẽ chỉ cho bạn nhé !

Vị trí đặt bàn thờ ông Địa trong nhà

Nếu muốn đặt bàn thờ ông Địa đem lại nhiều tài lộc và thuận lợi cho gia đình thì bạn nên tham khảo một vài vị trí đặt sau đây:

Đặt bàn thờ vuông góc với cửa chính: Nhiều gia đình lựa chọn vị trí đặt này vì nó thuận tiện để các vị thần quan sát lượng người vào ra trong gia đình bạn.

Đặt ở cửa ra vào tầng đầu tiên của căn nhà: Khi đặt bàn thờ ông Địa ở cửa ra vào tầng đầu tiên của căn nhà sẽ giúp ông có thể quan sát được tất cả những ai vô nhà của bạn bao gồm cả thế lực tâm linh. Bất kỳ sự ra vào nào diễn ra trong ngôi nhà của bạn cần có sự cho phép của ông, chính vì vậy ông Địa có thế giúp ngăn chặn tà khí xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

Đặt bàn thờ dựa vào vách dưới cầu thang: Vị trí đặt này được đánh giá là tốt nhất và đảm bảo phong thủy khi cầu thang được đặt dựa vào vách trái của căn nhà và đón nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên. Gia chủ cũng cần phải dọn dẹp cầu thang tươm tất, sạch sẽ thì việc làm ăn mới phát triển.

Đặt ở vách tường đối diện cửa ra vào: Đặt bàn thờ ông Địa dựa vào lưng tường giúp tạo nên địa thế vững chắc và ổn định. Tuyệt đối không được đặt bàn thờ ông Địa ở nơi có góc nhọn hay có lỗ đục vì như vậy vận khí sẽ không được tốt.

Vì vậy, Trước mặt bàn thờ phải là không gian rộng rãi, thông thoáng, không được có bất kỳ vật che chăn nào. Do đó bàn thờ Ông Địa nên đặt ở cửa ra vào ở tầng đầu tiên của căn nhà.

Vị trí đặt bàn thờ Ông Địa phải nằm ở cửa ra vào để bất kỳ ai muốn vào nhà đều phải có sự cho phép của vị thần này. Đồng thời, ngăn cản những kẻ xấu, tà ma vào nhà. Lưu ý Bàn thờ ông Địa phải thường xuyên dọn dẹp cho sạch sẽ, thoáng đãng.

Theo phong thuỷ, Bàn thờ Ông Địa, gia chủ nên đặt ở sau cửa ra vào ở tầng 1
Theo phong thuỷ, Bàn thờ Ông Địa, gia chủ nên đặt ở sau cửa ra vào ở tầng 1

Vị trí đặt bàn thờ theo mệnh gia chủ

Ngoài những vị trí nói trên thì gia chủ cũng cần xem xét mệnh của bản thân để có vị trí đặt bàn thờ ông Địa phù hợp.

  • Mệnh Kim: Đặt bàn thờ quay về hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.
  • Mệnh Hỏa: Đặt bàn thờ ông Địa quay về hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
  • Mệnh Mộc: Đặt bàn thờ ở hương Tây Bắc, Đông Nam
  • Mệnh Thổ: Đặt bàn thờ ông Địa quay về hướng Đông Bắc, Đông Nam.
0961.509.509