Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Các Bước Lập Kế Hoạch Khi Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Chuyển văn phòng là một trong những việc bình thường của mỗi doanh nghiệp . Việc di dời văn phòng tới nơi mới cần đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian , chính vì vậy trước khi vận chuyển , mỗi doanh nghiệp đều phải có kế hoạch cụ thể tránh lãng phí những thứ cần thiết .

Vậy kế hoạch cụ thể gồm những gì , dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Xanh sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé !

Bước 1 : Lập kế hoạch dự án 

Hầu hết việc di chuyển văn phòng được lập kế hoạch từ khoảng sáu tháng trước khi chuyển, đối với các doanh nghiệp lớn việc lập kế hoạch này có thể diễn ra trước cả 1-2 năm. Do đó, ngay khi có quyết định di chuyển văn phòng của công ty, bắt đầu lập một kế hoạch dự án chi tiết. Kế hoạch này sẽ bao gồm:

  • Phác thảo các công việc cần thiết liên quan đến việc di chuyển.
  • Chỉ định ai sẽ là người chính chịu trách nhiệm chính về việc di chuyển văn phòng
  • Xác định ai chịu trách nhiệm cho những nhiệm vụ nào.
  • Đặt thời hạn cuối cho khi công việc phải hoàn thành.

Bài viết- 1

Bước 2 : Xác định ngân sách 

Ngân sách tái định cư của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước văn phòng của bạn, những dịch vụ bên ngoài mà bạn chọn để thuê (chẳng hạn như dịch vụ văn phòng trọn gói hoặc văn phòng nhỏ) và liệu bạn có định nâng cấp thiết bị và đồ dùng văn phòng của bạn.

Bạn cũng cần phải dự kiến thêm 1 khoản “bảo hiểm” cho khoản di chuyển bởi trong quá trình có thể nhiều vật dụng sẽ bị hư hỏng hoặc không phù hợp ở văn phòng mới.

Bước 3 : Tìm đơn vị vận chuyển uy tín

Việc tìm được đơn vị vận chuyển uy tín là một trong những bước quan trọng , chính đơn vị này sẽ giúp việc chuyển văn phòng vừa nhanh chóng , gọn gàng , tiết kiệm thời gian , công sức và chi phí của doanh nghiệp .

Bài viết- 2
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh

Lưu ý khi chuyển văn phòng :

Nếu tìm kiếm và lựa chọn đối tác thiết kế và thi công nội thất sớm, bạn sẽ có đủ thời gian để lựa chọn được doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng và chi phí.

Đồng thời khá nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất sẵn sàng trợ giúp miễn phí việc bố trí mặt bằng, khái toán chi phí đầu tư. Đây là 2 tiêu chí quan trọng để bạn có quyết định thuê hay không thuê một văn phòng cụ thể.

 

0961.509.509