Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng – Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ

TP.HCM và các tỉnh lân cận là một trong những trung tâm thành phố lớn của Việt Nam . Nơi đây tập trung nhiều văn phòng làm việc cũng như văn phòng đại diện , việc di dời văn phòng làm việc không còn là điều xa lạ đối với các công ty tại đây . Tuy nhiên , ngoài việc chất lượng dịch vụ , thái độ nhân viên , điều khách hàng quan tâm không kém đó chính là bảng giá dịch vụ .

Ở trong bài viết này , Sài Gòn Xanh sẽ chi tiết cho quý khách hàng toàn bộ về dịch vụ chuyển văn phòng cũng như bảng giá khi sử dụng dịch vụ này

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

Chỉ thuê duy nhất xe tải để chuyển văn phòng thì có được không?

Hoàn toàn được ạ. Chuyển văn phòng Sài Gòn Xanh có cho thuê xe tải và tài xế với mức giá phải chăng, nếu Quý doanh nghiệp có thời gian và có sẵn người phụ giúp, tự đóng gói sắp xếp đồ đạc thì nên chỉ thuê xe tải để tiết kiệm tiền bạc.

Chuyển văn phòng vào ngày Lễ hay buổi tối thì giá cả có tăng không?

Bảng giá của chuyển văn phòng Sài Gòn Xanh luôn ở mức cạnh tranh nhất, đảm bảo giá cước tốt nhất dành cho khách hàng. Chuyển nhà vào buổi sáng hay buổi tối đều có mức giá như nhau, kể cả Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Tuy nhiên, một số ngày đặc biệt như Tết Nguyên Đán, ngày 30/4, ngày 2/9 thì có thể giá cước chuyển văn phòng có thể tăng thêm một chút chi phí để hỗ trợ nhân viên vận chuyển. Việc tăng giá sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết trên Website và Fanpage của công ty.

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng - Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ- 1
Chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh

Yêu cầu khảo sát có tốn tiền không ?

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận địa điểm văn phòng, nhà xưởng, kho bãi và khảo sát, lên chi phí dự tính. Việc này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ kể cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chuyển văn phòng Sài Gòn Xanh .

Phí Thời gian chờ là gì ?

Khi bạn thuê xe tải để chuyển văn phòng nhưng vì một số lý do ngoài dự kiến không đến từ bên cung cấp dịch vụ làm cho thời gian chuyển dọn kéo dài, xe phải chờ lâu. Vì thế sẽ có phí chờ tùy theo từng loại xe.

Thanh toán chi phí như thế nào?

Quý khách hàng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế của chúng tôi sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 

Việc định mức giá dịch vụ chuyển văn phòng được tính dựa vào hai yếu tố:

  • “Quãng đường vận chuyển
  • Số lượng đồ đạc văn phòng”

Thông qua các cuộc khảo sát, doanh nghiệp sẽ định ra một mức giá nhất định trong việc chuyển văn phòng, đối với quãng đường vận chuyển sẽ được tính trên đoạn đường từ điểm đi đến điểm đến sao cho ngắn nhất và dễ nhất.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :  0961.509.509 – 0898.001.009 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ 

0961.509.509