Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Vận Tải Sài Gòn Xanh

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Khi thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói , bạn sẽ không chỉ đơn giản là trả phí mà còn giao toàn bộ đồ đạc, tài sản của mình cho những người xa lạ để nhờ họ vận chuyển! Vậy nên việc tìm được một đơn vị chuyển nhà uy tín với giá tốt luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển nhà hay chung cư tới nơi ở mới.

Sau đây vận tải Sài Gòn Xanh  xin cung cấp Bảng giá chuyển dọn nhà cho quý khách hàng tham khảo cũng như có thể chuẩn bị trước tài chính của mình .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

CÁC GÓI CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI SÀI GÒN XANH 

Để nắm rõ được mức chi phí vận chuyển của mình , taxi tải Sài Gòn Xanh sẽ trình bày rõ ràng từng gói dịch vụ để khách hàng nhắm xem sử dụng gối nào phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhà của mình .

Thuê xe tải chuyển nhà :

Gói này dành cho khách hàng có số lượng đồ đạc ít , nhỏ gọn , không cần tháo lắp , và đặc biệt đã có sẵn nhân công hoặc người nhà tự vận chuyển . Taxi Tải Sài Gòn Xanh chỉ cung cấp xe tải và tài xế chở từ nhà cũ tới nhà mới với mức giá ưu đãi sau :

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU 10KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
500KG 400.000 đ 22.000 đ/ km 80.000 đ/ tiếng
1 Tấn 450.000 đ 24.000 đ/km 80.000 đ/ tiếng
1,5 Tấn 500.000 đ 26.000 đ/km 80.000 đ/ tiếng
2 Tấn 550.000 đ 28.000 đ/km 100.000 đ/ tiếng

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói : 

Tất cả công việc chuyển nhà sẽ do nhân viên của Chuyển Nhà Sài Gòn Xanh  đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn, bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì. Sẽ thay bạn bọc lót, đóng gói đồ đạc, tháo dở, vận chuyển, bốc xếp và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn với mức chi phí như sau :

Bài viết- 1
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

CHI PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ GÌ 

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào cước thuê xe tải

Để vận chuyển được các đồ dùng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, người ta cần phải có các loại xe chuyên dụng dùng để chở vật dụng. Các loại xe này có thùng chứa lớn và được thiết kế thích hợp dùng để xếp đồ đạc và đặc biệt là tránh được những rủi ro như vỡ, xây xát nhất có thể.
Tùy vào số lượng đồ dùng nhà bạn và lộ trình đường đi mà báo giá dịch vụ chuyển nhà trong đó là cước xe sẽ khác nhau. Bởi qua các yếu tố đó, các công ty dịch vụ chuyển nhà mới chọn được loại xe thích hợp nhất. Nếu xe to và đường dài thì chắc chắn giá tiền sẽ phải nhiều hơn so với xe nhỏ và chạy tuyến đường ngắn.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào phí bốc xếp đồ đạc

Vận chuyển đồ dùng để chuyển nhà chắc chắn không thể thiếu khoản bốc xếp được. Việc bốc xếp đồ dùng cần một số lượng nhân công nhất định. Họ chính là người giúp bạn sắp xếp đồ đạc một cách khoa học và nhanh chóng nhất có thể.

Bài viết- 2
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Cũng như phí thuê xe tải, trong báo giá dịch vụ chuyển nhà cũng sẽ có phí bốc xếp đồ đạc. Và tất nhiên, tùy vào số lượng công việc mà cần có bao nhiêu người cho đủ. Số người càng nhiều thì phí sẽ có phần nhỉnh hơn so với ít người. Phí bốc xếp đồ đạc sẽ tính theo đầu người bình quân trong lần chuyển nhà đó. Vì thế bạn có thể dễ dàng tính phí trong dịch vụ chuyển nhà mà mình đã mướn.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào các chi phí khác

Chi phí của thùng carton: thùng carton giúp sắp xếp đồ đạc một cách gọn ghẽ nhất và tránh được va đập trong quá trình vận chuyển và bốc dỡ. Chi phí thùng carton cũng phụ thuộc không chiếm quá nhiều chi phí trong báo giá dịch vụ chuyển nhà. Mỗi thùng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau và tùy thuộc vào số lượng thùng để tính chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Màng PE bọc lót đồ đạc: Màng PE cùng với thùng carton có công dụng gần như nhau, giúp cho đồ dùng gọn gàng hơn và an toàn hơn trong di chuyển.
Ngoài các chi phí trên còn có các chi phí khác như tháo rỡ đồ đạc, kéo đồ vào nhà, qua hẻm nhỏ, chi phí lau dọn nhà,…
Như vậy, qua đây bạn đã có thể biết được rõ nhất những yếu tố liên quan đến báo giá dịch vụ chuyển nhà để không thấy băn khoăn, dễ dàng trong quá trình giao dịch.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI SÀI GÒN XANH

Giá chuyển nhà công khai, không phát sinh thêm

  • Không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ!
  • Chi phí chuyển nhà giá rẻ nhất và được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Giá cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực
  • Báo giá chuyển nhà chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng

Chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng

  • Nhân viên  chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
  • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng, máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại.
  • Qúa trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Bọc lót, đóng gói kỹ lường, bảo quản tải sản của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn.

 

0961.509.509