Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Mới Nhất

HÃY CHỌN SÀI GÒN XANH

Bạn sẽ được tư vấn các phương tiện để chuyển nhà của mình sao cho phù hợp với khối lượng đồ dùng. Bên cạnh, những phương tiện này sẽ đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn nhờ có cách làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên.

Sài Gòn Xanh cùng nhân viên phục vụ tốt luôn là những tiêu chí quan trọng của chúng tôi. Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên đã được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp rồi đóng gói, vận chuyển. Nhân viên luôn nhiệt tình, cẩn thận trong quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Cùng với đó là sự chân thành, trung thực, thật thà để bảo đảm đồ đạc của quý khách được chuyển đến đầy đủ.

Dịch vụ di dời kho xưởng của Sài Gòn Xanh của chúng tôi tự hào là nơi có dịch vụ giá rẻ mà chất lượng theo quy trình chuyên nghiệp. Mọi khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất .

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0961.509.509 – 0898.001.009

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Mới Nhất- 1
Dịch vụ chuyển kho xưởng Sài Gòn Xanh

TIẾT KIỆM TỐI ĐA

So với bỏ chi phí xăng xe cho việc vận chuyển đồ đạc nhiều lần, công sức đóng gói cũng như vận chuyển cồng kềnh. Nay bạn yên tâm vì đã có dịch vụ di dời kho xưởng của Sài Gòn Xanh. Bạn không phải mất nhiều sức lựa lại mà chi phí sử dụng dịch vụ trọn gói rất rẻ, không phát sinh thêm phụ phí.

CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ PHẢI CHĂNG

Chúng tôi đảm bảo các loại xe vận chuyển kho xưởng đều đạt chất lượng, luôn được tu sửa thường xuyên, được tắm rửa sạch sẽ để phục vụ cho quý khách trên mỗi chặng đường dài. Vậy nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ của công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi mà không cần phải lo lắng về chất lượng kém

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Mới Nhất- 2
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Sài Gòn Xanh

ĐƠN GIẢN MÀ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Chúng tôi đảm bảo các loại xe cho thuê, dịch vụ vận chuyển đều đạt chất lượng, luôn được tu sửa thường xuyên, được tắm rửa sạch sẽ để phục vụ cho quý khách trên mỗi chặng đường dài. Những bánh xe hay thùng chở hàng luôn được cập nhật thay thế mỗi khi có dấu hiệu hỏng hóc. Không những thế có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Họ luôn mang trong mình tác phong làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, thân thiện. Còn rất thật thà, trung thực để đảm bảo rằng sẽ đáp ứng nhanh nhất mà uy tín nhất,  giá rẻ nhất cho khách hàng có nhu cầu.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI CỦA SÀI GÒN XANH 

LIÊN HỆ NGAY!

Công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi đã mở ra dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói. Không những thế nhân viên còn rất thật thà, trung thực để đảm bảo rằng sẽ đáp ứng nhanh nhất mà giá rẻ nhất cho khách hàng có nhu cầu

Chúng tôi sẽ liên lạc lại nhanh nhất có thể để được tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyên nghiệp nhất .

0961.509.509